Giới thiệu

Thiết Kế – Nhập Khẩu – Phân Phối và Thi Công trực tiếp các dòng thảm trải sàn

? Thảm trải sàn Hanoi Carpet là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực Thiết Kế – Nhập Khẩu – Phân Phối và Thi Công trực tiếp các dòng thảm trải sàn, thảm cuộn cho mọi công trình nội thất, nhà thầu. Chúng tôi đã trực tiếp thi công 100+ dự án đa dạng như: thảm khách sạn, thảm trung tâm hội nghị, thảm công trình, thảm tiệc cưới, thảm hành lang và thảm văn phòng… và được khách hàng, đối tác đánh giá cao về thẩm mỹ và chuyên môn.

? Với thế mạnh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thảm trải sàn. Hanoi Carpet cam kết của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý. Với sự kết hợp giữa thiết kế, nhập khẩu, phân phối và thi công trực tiếp, chúng tôi tự tin chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất, đặc biệt là các đối tác trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất và nhà thầu các dự án lớn.

? Lý do mà khách hàng nên lựa chọn  Hanoi Carpet không chỉ đến từ kinh nghiệm lâu năm trong thị trường thảm cao cấp mà còn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi không chỉ là người bán hàng, mà còn là đối tác tư vấn cho khách hàng, giúp họ lựa chọn những mẫu thảm phù hợp nhất. Điều này nhằm tạo nên một không gian kiến trúc sang trọng và đẳng cấp nhất, với chi phí tối ưu nhất để tối đa hóa hiệu quả kinh tế.

Hanoi Carpet DÁM CAM KẾT:

? Đảm bảo mọi yêu cầu thi công kỹ thuật

? Giá cả tại xưởng, không qua trung gian

? Sản phẩm chất lượng: Đẹp – Bền – Tốt – Sang

? Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

? Đồng hành và hỗ trợ cùng khách hàng xuyên suốt dự án

? Mẫu mã đa dạng, tư vấn phù hợp về thẩm mỹ và tối ưu kinh phí

? Chính sách bảo hành sản phẩm lên tới 3 năm cho khách hàng

Hanoi Carpet – Sự lựa chọn thẩm mỹ và chất lượng?